tầm nhìn và sứ mệnh,tầm nhìn du lịch sóng việt,sứ mệnh du lịch

  »    »  
Pin It
Tầm nhìn và sứ mệnh
by 3-6-2017

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh Du lịch Hải Phong

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, ngành du lịch cũng vì thế ngày càng phát triển và khảng định vị trí quan trọng trong hệ thống nền kinh tế hiện nay. Công ty TNHH du lịch và đầu tư thương mại Hải Phong được thành lập được dựa trên Tầm nhìn và sứ mệnh mang tính dân tộc đem các di tích lịch sử danh lam thắng cảnh và bản sắc dân tộc Việt Nam với bạn bè Năm Châu.

 

1. Tầm nhìn

Trở thành một trong những thương hiệu du lịch uy tín cả trong và ngoài nước, nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam.
Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

2. Sứ mệnh

Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.
Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

3. Giá trị cốt lõi

Uy tín của thương hiệu du lịch và sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam và thế giới. Nền tảng văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc.
Hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn, đẳng cấp. Truyền thống hiếu khách và tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm, đáp ứng các nhu cầu đa dạng, cao cấp của khách hàng.

4. Lĩnh vực hoạt động

Có tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động rộng khắp, là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong nước và trên thế giới.
Hoạt động kinh doanh trong 5 lĩnh vực cốt lõi: Tour du lịch , khách sạn – nhà hàng, Vé máy baythuê xe du lịch và dịch vụ giải trí. Đồng thời, Du lịch Sóng Việt sử dụng các ưu thế trong các dịch vụ liên quan để đầu tư và kiểm soát các dịch vụ hỗ trợ; sử dụng lợi thế chuyên môn hoá nhằm hoạt động đa chức năng, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tối đa hoá khả năng cạnh tranh.

Trên đây là tầm nhìn và sứ mệnh của công ty du lịch Hải Phong rất mong quý khách lựa chọn những sản phẩm của chúng tôi để cùng trải nhiệm với nó. Chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ nhận được những giá trị về tinh thần vô giá khi sử dụng những sản phẩm dịch vụ của công ty.

 

Nhận xét của bạn:
XTOUX

 

Các bài viết khác


LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI PHONG

ĐỊA CHỈ: 32 BÁT SỨ- HOÀN KIẾM-HÀ NỘI

TEL:04.39339694  -   HOTLINE: 0989385052

EMAIL:Bookingseawindtravel@gmail.com


Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận khuyến mại   

tour ha long gia re |