Chính sách bảo mật khách hàng của du lịch Sóng Việt

  »    »  
Pin It
Thông tin bảo mật
by 23-6-2015

Du lich Sóng Việt  luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi cam kết những thông tin đó sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hoàn toàn bảo mật, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

+ Để đăng ký các dịch vụ tour du lịch,thuê xe, nhà hàng, khách sạn, vé máy bay,… Quý khách hàng phải đăng ký điền thông tin như: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày bắt đầu đi tour, số lượng khách, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp du lịch Sóng Việt xác định thông tin chính xác của quý khách hàng nhằm đặt tour và các dịch vụ chính xác.

+ Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu (*), Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho chúng tôi khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau khi kết thúc dịch vụ, vì thế quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình đăng ký theo mẫu.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Du lịch Sóng Việt cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng để:

+ Quản lý thông tin khách hàng.

+ Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi các sản phẩm dịch vụ  thay đổi.

+ Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

+ Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để du lịch Sóng Việt chăm sóc và theo dõi,  vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ của du lịch Sóng Việt là: Công ty TNHH du lịch và đầu tư thương mại Sóng Việt

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

+ Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.

Nhận xét của bạn:
KLJXX

 LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI PHONG

ĐỊA CHỈ: 32 BÁT SỨ- HOÀN KIẾM-HÀ NỘI

TEL:04.39339694  -   HOTLINE: 0989385052

EMAIL:Bookingseawindtravel@gmail.com


Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận khuyến mại   

tour ha long gia re |